Nên mua sắt thép Hòa Phát hay thép Việt Úc

Nên mua sắt thép Hòa Phát hay thép Việt Úc
Hòa Phát và Việt Úc đều là những thương hiệu sắt thép xây dựng uy tín và rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người vẫn rất băn khoăn không biết nên mua sắt thép Hòa Phát hay thép Việt Úc thì tốt nhất cho công trình của mình. Cùng giải đáp câu hỏi này trong khuôn khổ nội dung bài viết sau đây.

Việt Úc hay Hòa Phát đều là những thương hiệu lớn, nổi bật về chất lượng đảm bảo, sản phẩm được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại và có giá thành vô cùng hợp lý. Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của mình, các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 thương hiệu sắt thép xây dựng này đều rất tốt và không phải lo ngại bất cứ vấn đề nào.

Đặc điểm thép Hòa Phát

Tính đến nay, Hòa Phát đang dẫn đầu tại Việt Nam về sản lượng sản xuất ra cũng như tiêu thụ trên thị trường trong lĩnh vực sắt thép xây dựng. Ưu điểm nổi bật của sắt thép Hòa Phát là được sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về thành phần hóa học của phôi thép do đó có cơ tính rất tốt, độ bền, độ vững chãi rất cao. Hòa Phát cũng là đơn vị sản xuất sắt thép đầu tiên tại Việt Nam sản xuất sắt thép trên dây chuyền cán thép Danieli của Italia. Nhờ đó sắt thép Hòa Phát có khả năng chịu hàn, độ bề, độ uốn được gia tăng, khả bị bị gỉ sét lại được hạn chế đáng kể.

Nên mua sắt thép Hòa Phát hay thép Việt Úc
Nên mua sắt thép Hòa Phát hay thép Việt Úc

Hiện nay, các sản phẩm chính của sắt thép Hòa Phát có thể kể đến như:

  • Thép cuộn tròn trơn: Phi 6, phi 8, phi 10.
  • Thép cuộn vằn: Đường kính phi 8, phi 10.
  • Thép thanh vằn: Đường kính từ phi 10 đến phi 40.

Khi sử dụng các sản phẩm sắt thép xây dựng của Hòa Phát các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm của đơn vị này đã đạt các tiêu chuẩn chất lượng:

  • Tiêu chuẩn Nhật Bản: JIS G3505, JIS G3112:2010
  • Tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 1651-2:2008.

Đặc điểm của thép Việt Úc

So với Hòa Phát, cái tên Việt Úc vẫn còn khá mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, những ai đã từng mua và sử dụng loại sắt thép này thì đều rất thích thú và bị thuyết phục hoàn toàn. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ thầu xây dựng cho công trình của mình. Đặc điểm quan trọng của thép Việt Úc là độ bền cao, ít bị gỉ sét, phù hợp với nhiều loại công trình và mục đích sử dụng khác nhau. Yếu tố không thể bỏ qua để giải thích cho nguyên nhân vì sao thép Việt Úc được ưa chuộng chính là giá thành vô cùng phù hợp. Hiện nay, Việt Úc là một trong những loại sắt thép có giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Nên mua thép Hòa Phát hay thép Việt Úc

Khi so sánh thép hòa phát và việt úc, một điều dễ dàng nhận ra là 2 loại thép này không có sự chênh lệch quá lớn về các chỉ số. Do đó, có thể xem chất lượng của Hòa Phát và Việt Úc đều rất xứng đáng được coi trọng. Tuy nhiên, hiện nay các sản phẩm sắt thép xây dựng bị làm giả, làm nhái rất tinh vi. Nhất là các thương hiệu uy tín như Hòa Phát hay Việt Úc. Do đó, điều quan trọng là các bạn cần lựa chọn được một địa chỉ bán sắt thép xây dựng chính hãng.

Hải Hòa Phát là đơn vị kinh doanh sắt thép xây dựng uy tín, được người tiêu dùng tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam tin tưởng lựa chọn để mua sắt thép xây dựng cho công trình của mình. Các sản phẩm của Hòa Phát được kiểm tra kĩ lưỡng nhằm hạn chế tối đa mọi sự sai sót gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng công trình. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Hải Hòa Phát vô cùng nhiệt tình sẽ kịp thời tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm cũng như lựa chọn các loại sắt thép phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Powered by kynangquantri.com