Sắt thép Hòa Phát có tốt không? Có mấy loại? Của nước nào?

Sắt thép Hòa Phát có tốt không? Có mấy loại? Của nước nào?
Sở hữu nhiều đặc tính vượt trội về chất lượng, độ bền cũng như thẩm mỹ, sắt thép Hòa Phát là một trong những vật liệu xây dựng được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn khá nhiều người băn khoăn không biết sắt thép Hòa Phát có tốt không, có mấy loại, của nước nào. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp trọn vẹn những vấn đề này.

Thép Hòa Phát của nước nào?

Thép Hòa Phát là sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát – tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực tại Việt Nam. Do đó, sắt thép Hòa Phát là sản phẩm của Việt Nam, được người Việt ưa chuộng là sử dụng trong nhiều năm liền, tham gia xây dựng nên nhiều công trình xây dựng chất lượng, vững chãi theo thời gian.

Sắt thép Hòa Phát có tốt không? Có mấy loại? Của nước nào?

Không chỉ cung ứng tại thị trường Việt Nam, sản phẩm sắt thép của Hòa Phát còn được xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Mỹ, Canada, Úc, Malayxia, Campuchia… với sản lượng ngày càng tăng thể hiện khả năng cạnh tranh cao của sắt thép Hòa Phát tại thị trường Thế Giới.

Sắt thép Hòa Phát – dẫn đầu thị trường Việt Nam hiện nay

Sắt thép xây dựng Hòa Phát hiện nay đang dẫn đầu tại Việt Nam về sản lượng sản xuất cũng như tiêu thụ. Sản phẩm của Hòa Phát được đánh giá cao về chất lượng ổn định, chắc chắn, áp dụng các công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất, quy trình khép kín và có những tiêu chuẩn khắt khe về thành phần hóa học của phôi thép. Hòa Phát cũng là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam hiện đang áp dụng dây chuyền cán thép Danieli của Ý. Công nghệ này sẽ giúp tăng tính chịu hàn cũng như độ bền của sắt thép, đồng thời giảm thiểu tối đa độ gỉ cho sắt thép xây dựng.

Hiện nay, Hòa Phát đang cung cấp cho thị trường những chủng loại sắt thép chính như sau:

  • Thép cuộn tròn trơn: Phi 6, phi 8, phi 10
  • Thép cuộn vằn: Phi 8, phi 10.
  • Thép thanh vằn: từ phi 10 đến phi 0.

Thép xây dựng Hòa Phát đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sau đây:

  • Tiêu chuẩn Nhật Bản: JIS G3505, JIS G3112:2010
  • Tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 1651-2:2008

Với những ưu thế nổi bật này, không quá bất ngờ khi Hòa Phát vẫn luôn dẫn đầu thị trường sắt thép tại Việt Nam và là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt.

Mua thép Hòa Phát ở đâu?

Thực tế với danh nghĩa là nhà sản xuất sắt thép hàng đầu Việt Nam, những sản phẩm sắt thép của Hòa Phát khá thông dụng. Tuy nhiên nó vẫn không thể tránh khỏi tình trạng bị làm giả, làm nhái. Nếu không may mua phải các sản phẩm này thì khách hàng không những bị tổn thất tài chính mà công trình xây dựng cũng sẽ bị ảnh hưởng đáng kể. Do đó, vấn đề quan trọng là các bạn nên tìm kiếm và lựa chọn được một địa chỉ kinh doanh sắt thép xây dựng uy tín, đáng tin cậy để mua sắt thép Hòa Phát.

Hiện nay, Hải Hòa Phát là đơn vị kinh doanh sắt thép xây dựng uy tín, đã và đang cung ứng sản phẩm sắt thép cho rất nhiều công trình trên khắp thành phố Hồ Chí Minh và khu vực các tỉnh phía Nam. Hải Hòa Phát kinh doanh sản phẩm sắt thép Hòa Phát chính hãng, giá thành phù hợp cùng với đó là rất nhiều chính sách ưu đãi về giá thành, dịch vụ. Do đó, các bạn có thể an tâm và tin tưởng khi lựa chọn và sử dụng các sản phẩm sắt thép xây dựng được mua tại Hải Hòa Phát.

Ngoài những thông tin đã nêu trong bài viết, nếu còn bất cứ băn khoăn nào về thép xây dựng Hòa Phát hay bất cứ loại sắt thép xây dựng nào, các bạn có thể liên hệ đến số hotline của Hải Hòa Phát, sẽ có nhanh viên kịp thời hỗ trợ và giải đáp các câu hỏi của bạn sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Managed by uberforstartups.com