Thép Pomina của nước nào? Giá bao nhiêu tiền?

Thép Pomina của nước nào? Giá bao nhiêu tiền?
Thép Pomina là nhãn hiệu sắt thép quen thuộc tại Việt Nam và được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, thép Pomina của nước nào, giá bao nhiêu tiền vẫn là một câu hỏi lớn mà một số người băn khoăn. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này.

Thép Pomina của nước nào?

Thép pomina được yêu thích tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực phía Nam. Sản phẩm thép Pomina còn có tên gọi khác là thép Việt Ý, được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản, đạt các tiêu chuẩn công nghệ và chất lượng quốc tế. Thép Pomina trên thị trường được phân thành 2 loại chính là: Thép cuộn Pomina và thép cây Pomina.

Công ty thép Pomina có tiền thân là nhà máy thép Pomina 1 do công ty TNHH thép Việt đầu tư xây dựng với số vốn điều lệ ban đầu lên đến 42 tỉ đồng. Vào tháng 7/2008, công ty được chuyển đổi thành công ty cổ phần thép Pomina ới số vốn điều lệ lên đến 500 tỉ đồng và gia nhập sàn chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2010.

Do đó, có thể xem thép Pomina là doanh nghiệp thép của Việt Nam và được rất nhiều người ưa chuộng. Hiện nay, Pomina là nhà sản xuất thép xây dựng lớn nhất Việt Nam với 3 nhà máy sản xuất công suất trên 1 triệu tấn/ năm, số vốn đầu tư lên đến 1000 tỉ đồng.

Xem thêm: xây nhà nên dùng thép gìthép cuộn cán nóng dùng để làm gì1 vòng thép phi 6 nặng bao nhiêu kg

Thép Pomina của nước nào? Giá bao nhiêu tiền?
Thép Pomina của nước nào? Giá bao nhiêu tiền?

So với các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sắt thép khác tại Việt Nam, đặc điểm và cũng được xem là ưu thế của Pomina là chú trọng đầu tư vào công nghệ sản xuất. Với phương châm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, Pomina đầu tư công nghệ sản xuất hàng đầu thế giới từ các nhà cung cấp thiết bị hàng đầu như: Tenova, SMS Concast.

Bên cạnh đó, Pomina cũng là nhà máy đầu tiên ở Việt Nam áp dụng công nghệ hệ thống nạp liệu liên tục ngang thân lò, một hệ thống sản xuất được nhận định là an toàn với con người, có lợi cho môi trường sống tự nhiên.

Thép Pomina giá bao nhiêu tiền?

Một ưu điểm khác không thể không nhắc đến khi nói đến thép Pomina chính là chất lượng và giá thành phù hợp. Nhờ áp dụng các công nghệ hiện đại mà chất lượng của tất cả các sản phẩm sắt thép Pomina đều rất nổi trội, đảm bảo được độ chắc chắn, độ bền vững chãi theo thời gian của công trình xây dựng.

Bên cạnh đó, nhà máy sản xuất tại Việt Nam, sử dụng nguồn lao động tại chỗ giúp cho giá thành sản xuất của thép Pomina được giảm đi đáng kể, điều này cũng góp phần điều chỉnh giá thành bán ra, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

>> cách nhận biết thép pomina <<

Bảng giá thép Pomina tham khảo

Tuy nhiên, sắt thép là mặt hàng đặc thù, giá cả có thể lên xuống theo từng giờ. Do đó, để nắm được giá bán chính xác nhất của thép Pomina theo từng thời điểm, các bạn nên liên hệ các cơ sở, đại lý phân phối sắt thép.

Hiện nay, tại thị trường sắt thép khu vực phía Nam, Hải Hòa Phát là đại lý sắt thép được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trở thành đơn vị cung cấp sắt thép cho công trình.

Sản phẩm sắt thép tại Hải Hòa Phát đa dạng chủng loại, luôn có sẵn số lượng lớn, chính sách giá ưu đãi, giao hàng tận nơi, đáp ứng tôi đa mọi yêu cầu của khách hàng. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng lựa chọn Hải Hòa Phát để mua sắt thép cho công trình xây dựng của mình.

Rate this post
Designed by nguyenvanhieu.vn