Thép xây dựng Việt Úc có mấy loại, có tốt không?

Thép xây dựng Việt Úc có mấy loại, có tốt không?
Thép Việt Úc – Vinausteel là thương hiệu sắt thép xây dựng uy tín tại Việt Nam, nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm của thép Việt Úc được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành và đang ngày càng chú ý đầu tư vào công nghệ sản xuất nhằm nâng cao uy tín thương hiệu cũng như sự hài lòng của khách hàng. Vậy, thép xây dựng Việt Úc có mấy loại, có tốt không? Cùng tìm hiểu kĩ hơn về nội dung này trong bài viết ngắn sau đây.

Những điều cần biết về thép xây dựng Việt Úc

Thép xây dựng Việt úc lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường sắt thép xây dựng tại Việt Nam vào năm 1994 theo luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Đây là doanh nghiệp góp vốn đến từ 2 đối tác chính là tập đoàn đầu tư công nghiệp Việt Nam đến từ Australia và tổng công ty thép Việt Nam. Trụ sở chính của công ty nằm tại thành phố Hải Phòng.

Mỗi năm, thép Việt Úc cung cấp cho thị trường hơn 250.000 tấn thép xây dựng với sản phẩm chính là thép cốt bê tông cán nóng có kích cỡ từ 10mm đến 32mm. Thép Việt Úc đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá về chất lượng và uy tín thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất sắt thép xây dựng tại Việt Nam như: Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013, Doanh nghiệp sáng tạo năm 2014, Doanh nghiệp tiêu biểu của TP. Hải Phòng trong nhiều năm liên tiếp, giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, Giải thưởng chất lượng quốc tế Châu Á Thái Bình Dương…

Thép xây dựng Việt Úc có mấy loại, có tốt không?
Thép xây dựng Việt Úc có mấy loại, có tốt không?

Nhiều người tiêu dùng băn khoăn không biết thép việt úc có mấy loại. Thực tế, thép xây dựng thanh vằn làm cốt bê tông có kích thước từ D10 – D32 là sản phẩm chính của thép xây dựng Việt Úc.

Thép Việt Úc có tốt không? Cách nhận diện thép Việt Úc hàng thật chính hãng

Thép Việt Úc được đánh giá là một sản phẩm chất lượng, xứng đáng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trên khắp cả nước. Thép Việt Úc đáp ứng tiêu chuẩn Nhật Bản: JIS G3112-2010, tiêu chuẩn Mỹ: ASTM A615/A615M-08a, tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 1651-2:2008. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn và sử dụng các sản phẩm sắt thép xây dựng mang thương hiệu Việt Úc.

Hiện nay, với các sản phẩm sắt thép xây dựng có số lượng tiêu thụ lớn như thép xây dựng Việt Úc, các bạn nên chú ý một số đặc điểm sau đây để hạn chế mua phải thép Việt Úc giả, kém chất lượng.

Kí hiệu trên cây thép: Thép Việt Úc có kí hiệu hình con kangaroo (chuột túi) và chữ v-UC cùng với mác thép (CB3) và kích thước sản phẩm ở trên cây thép. Đối với thép Việt Úc được sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ thì sẽ có in hình con kangaroo (chuột túi), chữ V-UC, kích thước sản phẩm cùng với ký hiệu chữ S trên cây thép.

Đóng bó sản phẩm: Thép Việt Úc chính hãng được đóng bó chắc chắn bằng cả đai và nẹp thép.

Nhãn mác bên ngoài: Sản phẩm thép Việt Úc được gắn mác có đầy đủ các thông tin, thông số kĩ thuật về sản phẩm.

Nhận diện bên ngoài: Thép Việt Úc chính hãng có tiết diện trò, độ ovan nhỏ, bề mặt bóng, đường gân trên thép khá rõ nét, màu xanh đen đặc trưng, khi sờ bằng tay thì không bị dính màu sơn của thép lên tay. Ở 2 đầu của thép Việt Úc thường có màu vàng đặc trưng.

Thép xây dựng Việt Úc có mấy loại, có tốt không?

Đơn vị kinh doanh thép Việt Úc chính hãng tại Sài Gòn

Hiện nay có khá nhiều đơn vị kinh doanh các sản phẩm sắt thép xây dựng chính hãng, tạo điều kiện để người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn được sản phẩm sắt thép xây dựng mà mình cần đến. Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, các bạn có thể tin tưởng và lựa chọn mua sắt thép xây dựng Việt Úc tại Hải Hòa Phát.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sắt thép xây dựng, Hải Hòa Phát cam kết luôn mang đến cho khách hàng những loại sắt thép Việt Úc chính hãng, chất lượng cao, giá thành phù hợp. Bên cạnh đó chúng tôi còn giao hàng tận nơi, miễn phí chi phí vận chuyển, giao hàng nhanh chóng, thuận tiện cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

5/5 - (1 bình chọn)
Managed by wpvina.com