Cách nhận biết thép Việt Úc chính hãng chính xác nhất

Cách nhận biết thép Việt Úc chính hãng chính xác nhất
Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về mẫu mã, chất lượng và giá thành, thép Việt Úc đang dần dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường sắt thép xây dựng Việt Nam. Cũng vì lý do này mà tình trạng thép Việt Úc giả xuất hiện khá nhiều. Do đó, nếu đang có nhu cầu mua thép Việt Úc, các bạn cần chú ý một số Cách nhận biết thép việt úc chính hãng chính xác nhất trong bài viết dưới đây.

Cách nhận biết thép Việt Úc chính hãng chính xác nhất

Thực tế có 4 dấu hiệu nhận biết thép Việt Úc thật và giả sau đây:

Hình dáng và kích thước của thép:

Sản phẩm thép Việt Úc thật có tiết diện tròn, độ ô van nhỏ, bề mặt khá bóng, đường gân của thép rất rõ nét. Dọc 2 sống lưng của thép khá to và được làm bằng gai xoắn, có hình tròn. Các kí hiệu trên thân cây thép được in rõ nét, mềm mại, bề mặt nhẵn, những vết dập gân không bị mất màu. Ngược lại, thép Việt Úc giả có các đường gai xoắn bè to và dẹt, nhấp nhô cao thấp, ký hiệu trên thép không được rõ ràng, sắc nét, bề mặt sần sùi, những vết gấp bị mất màu khá nhiều.

Cách nhận biết thép Việt Úc chính hãng chính xác nhất
Cách nhận biết thép Việt Úc chính hãng chính xác nhất

Màu sắc của thép

Thép Việt Úc thật có màu xanh đen, tạo cảm giác dễ chịu cho mắt, dù tác động mạnh bằng tay thì vẫn không bị mất màu. Thép Việt Úc giả có màu xanh đậm khá xấu, chất sơn không lì, sần sùi, khi sờ nhiều lần thì sẽ bị mất màu.

Ký hiệu trên thân thép

Trên thân thép Việt Úc chính hãng có kỹ hiệu: Y V -UC. Hiện nay trên thị trường có một số loại thép giả có ký hiệu là H V-UC. Chữ H trên thép đều rất mờ, khó đọc. Bên cạnh đó còn có một loại thép Việt Úc giả có ký hiệu V-AC nhưng chữ rất mờ và dấu gạch ngang của chữ A không rõ ràng.

Cách nhận biết thép Việt Úc qua đại lý phân phối

Những đơn vị kinh doanh, phân phối thép uy tín luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sắt thép xây dựng chính hãng, chất lượng, tuyệt đối không có trường hợp trộn lẫn hàng giả, hàng kém chất lượng để lừa dối khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều đơn vị kinh doanh sắt thép xây dựng vì lợi nhuận mà nhập các loại sắt thép xây dựng kém chất lượng, thép Việt Úc giả với giá của thép thật hoặc rẻ hơn để lừa người tiêu dùng nhằm chuộc lợi cho cá nhân, doanh nghiệp. Do đó, khi lựa chọn nơi mua hàng, các bạn nên ưu tiên những cơ sở có giấy ủy quyền chính hãng có dấu của thương hiệu, giá niêm yết. Nếu là nhân viên của thép Việt Úc đi bán hàng thì phải có thẻ nhân viên bán hàng để hạn chế tối đa nguy cơ mua phải hàng giả kém chất lượng.

Cách nhận biết thép Việt Úc chính hãng chính xác nhất

Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, để mua được thép Việt Úc chính hãng không lo hàng giả, các bạn có thể liên hệ cơ sở kinh doanh sắt thép chính hãng Hải Hòa Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sắt thép xây dựng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm sắt thép xây dựng Việt Úc hàng thật, chính hãng, giá niêm yết, có đủ giấy tờ ủy quyền của đơn vị sản xuất. Ngoài ra, Hải Hòa Phát còn áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển, giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Nếu có nhu cầu mua sắt thép xây dựng Việt Úc, nhanh tay liên hệ đến hotline của Hải Hòa Phát để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

5/5 - (1 bình chọn)
Powered by phukienxevn.com