Thép trắng là gì? Ống thép trắng giá bao nhiêu tiền?

Thép trắng là gì? Ống thép trắng giá bao nhiêu tiền?

Thời gian gần đây, trong xây dựng cũng như sản xuất nổi lên một loại vật liệu khá mới có tên là thép trắng và nhận được khá nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Vậy thép trắng là gì? Ống thép trắng giá bao nhiêu tiền. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về nội dung này trong bài viết ngắn sau đây.

Thép trắng là gì?

Thép trắng hay còn được gọi là thép Inox, thép không gỉ. Loại thép này chứa ít nhất là 10,5% nguyên tố Crôm. Do đó, thép này không bị biến màu hoặc ăn mòn một cách dễ dàng như những loại thép thông thường khác.

Thép trắng được đánh giá cao về độ thẩm mỹ cũng như độ bền so với các loại thép khác. Trong đời sống, thép trắng thường được sử dụng để làm lưỡi dao cắt, dây đeo đồng hồ…. Bên cạnh đó, thép trắng còn khá nổi bật nhờ khả năng chống ăn mòn, ít bị bào mòn dưới ảnh hưởng của các tác động thông thường, vẫn giữ được bề mặt sáng bóng cũng như độ chắc chắn.

Thép trắng là gì? Ống thép trắng giá bao nhiêu tiền?

Khả năng chống lái sự oxy hóa từ môi trường bên ngoài của thép trắng phụ thuộc vào tỉ lệ crôm có trong thép. Tùy vào mục đích sử dụng mà nhà sản xuất thép trắng sẽ điều chỉnh tỉ lệ crôm trong thành phần của thép. Bên cạnh Crôm, thép không gỉ còn có các thành phần khác như Silic, Cacbon, Magan… giúp kết cấu của thép vững chắc và bền hơn.

Trong đời sống, thép trắng được ứng dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Làm dao kéo, hệ thống ống xả, xe lưới, xe bồn, container, tàu thuyền, xe cô, dụng cụ thí nghiệm, dụng cụ phẫu thuật, bu đông, ốc vít, bàn ghế….

Thép trắng là gì? Ống thép trắng giá bao nhiêu tiền?

Ống thép trắng giá bao nhiêu tiền?

Nhờ những đặc điểm thiết yếu về cả hình thức lẫn chất lượng, từ khi mới ra đời thép trắng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng. Do đó, giá thành của ống thép trắng giá bao nhiêu tiền cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Giá thành của ống thép trắng tùy thuộc vào đường kính của ống thép, độ dài của thành ống, thương hiệu thép và cơ sở kinh doanh ống thép. Bên cạnh đó, tùy vào từng thời điểm giá thành của ống thép trắng có thể thay đổi. Dưới đây là bảng giá ống thép trắng tham khảo để người tiêu dùng có thể nhận định chung về mức giá của ống thép.

Thép trắng là gì? Ống thép trắng giá bao nhiêu tiền?

Để được mua và sử dụng những sản phẩm ống thép trắng chất lượng cao với giá thành phù hợp, các bạn có thể liên hệ các cơ sở kinh doanh sắt thép uy tín, chất lượng như Hải Hòa Phát. Tại đây, các bạn sẽ nhận được sự tư vấn của các nhân viên chuyên nghiệp để lựa chọn được loại ống thép trắng phù hợp với mục đích sử dụng. Hải Hòa Phát luôn có sẵn đầy đủ các loại ống thép trắng phổ biến trên thị trường, cam kết sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, được miễn phí vận chuyển, giao hàng tận nơi, đáp ứng tối đa sự mong đợi của khách hàng. Để được tư vấn kĩ hơn về thép trắng, ống thép trắng, giá thành của ống thép trắng, các bạn có thể liên hệ đến Hải Hòa Phát ngay hôm nay.

5/5 - (1 bình chọn)
Designed by findzon.com