Cách nhận biết thép Pomina chính hãng

Cách nhận biết thép Pomina chính hãng
Thép Pomina là loại thép thông dụng trên thị trường, nhất là khu vực phía Nam. Tuy nhiên, trước tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan như hiện nay thì ngay cả sắt thép vẫn có thể được làm giả tinh vi khiến nhiều người lo ngại và băn khoăn không biết cách nhận biết thép Pomina chính hãng là gì? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc này.

Thép Pomina là gì?

Thép Pomina hay còn được gọi là thép Việt – Ý, được sản xuất trên công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế và đã được khẳng định lâu dài trên thị trường.

Thép Pomina được phân thành 2 loại:

Thép cuộn Pomina: (Sắt cuộn Pomina): Đây là loại thép xây dựng được sản xuất theo dạng cuộn gồm các kích thước chính là phi 6, phi 8, phi 10, cường độ thép là CT3-240A.

Thép cây Pomina: Đây là thép dạng cây, có kích thước từ phi 10 đến phia 32, mỗi cây có độ dài cố định là 11,7m, gồm nhiều cường độ khác nhau: CB300, CB400, SD 390, SD 295, Gr60…

>> Bảng Báo Giá Sắt Thép Pomina Mới Nhất <<

Cách nhận biết thép Pomina chính hãng

Cách nhận biết thép Pomina chính hãng bạn cần biết

Để đối phó với tình trạng hàng giả, hàng nhái bất kể sản phẩm nào hiện nay, các bạn cần trang bị các kiến thức chuyên môn để nhận biết thép Pomina chính hãng:

Nhận biết qua kí hiệu:

Trên các thanh thép Pomina đều có các kí hiệu, logo riêng biệt để phân biệt tình dòng sản phẩm khác nhau. Đây là căn cứ quan trọng để nhận định xem đó có phải là thép chính hãng Pomina hay không

Thép Pomina có kí hiệu hình trái táo đặc biệt được thiết kế mềm mại và tinh xảo.

Mác của thép

Mỗi loại thép của Pomina đều có mác riêng thể hiện các thông số của sản phẩm. Hình thức và nội dung của mác thép cũng là một điểm mà người mua cần lưu ý để nhận định được thép Pomina đó có phải là hàng chính hãng hay không.

In tên thương hiệu

Trên mỗi sản phẩm của Pomina đều có in tên thương hiệu là Pomina rõ ràng, nổi bật để người tiêu dùng nhận diện. Do đó, nếu được giới thiệu là thép Pomina nhưng sản phẩm không có in tên thương hiệu hoặc in nhưng không được rõ ràng, sắc nét, rất có thể bạn đã mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, có thể ảnh hưởng xấu đến công trình xây dựng, cần liên hệ để trao đổi rõ ràng.

Để mua được thép Pomina chính hãng với chi phí hợp lý nhất, tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, các bạn có thể liên hệ Hải Hòa Phát. Chúng tôi chuyên kinh doanh các loại sắt thép phục vụ cho các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn với chất lượng đảm bảo, dịch vụ ưu đãi cùng nhiều chính sách khuyến mãi, hỗ trợ hấp dẫn, giao hàng tận nơi, đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm và xây dựng của khách hàng.

Liên hệ ngay với Hải Hòa Phát để được các nhân viên tư vấn kĩ lưỡng về các loại thép được sử dụng phổ biến trong xây dựng cũng như cách nhận biết thép Pomina chính hãng.

5/5 - (1 bình chọn)
Operated by hangphatcandle.com