Cách tính trọng lượng thép tấm chuẩn nhất

Cách tính trọng lượng thép tấm chuẩn nhất
Thép tấm là nguyên liệu được sử dụng khá phổ biến trong thực tiễn đời sống. Vì kích thước cũng như khối lượng của 1 tấm thép là khá lớn nên cách tính trọng lượng thép tấm chuẩn nhất là vấn đề được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm nhằm làm căn cứ để tính toán, lựa chọn phương pháp vận chuyển, bảo quản và sử dụng thép tấm tối ưu nhất. Bài viết sau đây của Hải Hòa Phát sẽ giúp các bạn làm rõ vấn đề này.

Thép tấm là gì?

Đây là loại thép thường được sử dụng trong ngành đóng tàu, xây dựng nhà xưởng, cầu cảng, thùng, bồn xăng, nồi hơi, lĩnh vực cơ khí, các ngành xây dựng dân dụng, tủ điều, container, tủ đựng hồ sơ, tàu thuyển, sàn xe, xe lửa….

Thép tấm thường được phân loại thành các nhóm sau đây:

  • Thép tấm mạ kẽm
  • Thép tấm chống trượt
  • Thép tấm kết cấu chung
  • Thép tấm chịu mài mòn
  • Thép tấm hợp kim thấp cường độ cao
  • Thép tấm đóng tàu
  • Thép tấm kết cấu hàn

Quá trình sản xuất và tạo ra một sản phẩm thép tấm hoàn thiện tương đối phức tạp, đòi hỏi kĩ thuật và công nghệ khá cao. Nguyên liệu để sản xuất thép tấm được đúc thành phôi, nếu cần tạo hình thêm sẽ đổ phôi vào khuôn, cán mỏng đến hình dạng thành phẩm cuối cùng theo yêu cầu của đơn hàng.

Cách tính trọng lượng thép tấm chuẩn nhất

Công thức tính trọng lương thép tấm(kg) = Độ dày (mm) x Chiều rộng (mm) x Chiều dài (mm) x 7.85 (g/cm3).

Áp dụng công thức này vào một số loại thép trên thị trường, ta có bảng trọng lượng của thép tấm sau đây.

Địa chỉ kinh doanh thép tấm uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất Sài Gòn

Hiện nay, nếu có nhu cầu mua và sử dụng thép tấm, các bạn cần tìm kiếm và lựa chọn 1 địa chỉ kinh doanh thép tấm uy tín. Thực tế, thép tấm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kết cấu mà nó tham gia. Việc dùng các loại thép tấm không đảm bảo chất lượng sẽ khiết toàn bộ kết cấu bị ảnh hưởng, tác động xấu đến khả năng chịu lực, độ bền cũng như độ an toàn. Do đó, chất lượng thép tấm là vấn đề quan trọng không nên bỏ lỡ.

Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, để mua được thép tấm xây dựng chất lượng phục vụ các mục đích của mình, các bạn có thể tin tưởng và hợp tác với Hải Hòa Phát. Chúng tôi chuyên kinh doanh các sản phẩm sắt thép xây dựng, thép tấm chính hãng, đảm bảo chất lượng hàng đầu với giá thành rẻ nhất thị trường. Các loại thép tấm mà Hải Hòa Phát kinh doanh được lựa chọn kĩ lưỡng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phục vụ các nhu cầu xây dựng, sửa chữa trong cuộc sống một cách hiệu quả nhất.

Để tìm hiểu kỹ hơn các thông tin về thép tấm mà Hải Hòa Phát đang kinh doanh, các bạn có thể trực tiếp liên hệ đến số hotline của doanh nghiệp. Những nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn cho các bạn về sản phẩm cũng như cách lựa chọn thép tấm phù hợp với từng mục đích khác nhau.

5/5 - (1 bình chọn)
Powered by nhakhoaquocte108.com