1 cây sắt phi 20 dài bao nhiêu mét, nặng bao nhiêu kg?

1 cây sắt phi 20 dài bao nhiêu mét

Trong xây dựng sắt phi 20 là sản phẩm khá được ưa chuộng nhờ độ chắc chắn và có thể ứng dụng linh hoạt trong nhiều vị trí của công trình. Để đảm bảo việc xây dựng diễn ra an toàn, hiệu quả, Hải Hòa Phát sẽ chia sẻ một số thông tin về loại sắt này cũng như thông tin 1 cây sắt phi 20 dài bao nhiêu mét, nặng bao nhiêu kg? trong bài viết ngắn sau đây.

1 cây sắt phi 20 dài bao nhiêu mét?

Rất nhiều người thắc mắc không biết 1 cây sắt phi 20 sẽ dài bao nhiêu mét và lầm tưởng rằng sắt phi 20 sẽ dài hơn các loại sắt phi 12, 16, 18…. Tuy nhiên, từ sắt phi 10 trở đi, hầu hết các nhà sản xuất sắt thép tại Việt Nam đều áp dụng kích thước chung cho 1 cây sắt là có chiều dài 11,7m. Dù trong sản xuất, con số này có thể xê xích hơn thua một tỉ lệ nhỏ nhưng đều nằm trong ngưỡng cho phép và không ảnh hưởng nhiều đến quá trình sử dụng sắt thép để xây dựng của khách hàng.

1 cây sắt phi 20 nặng bao nhiêu kg?

Đây là băn khoăn của khá nhiều người tiêu dùng bởi thực tế là sắt càng to thì càng nặng và nếu không nắm rõ được khối lượng của mỗi loại sắt thì việc vận chuyển cũng như sử dụng nó cũng khá khó khăn. Để giúp người tiêu dùng và khách hàng có thể tự tính toán được 1 cây sắt phi 20 nặng bao nhiêu kg cũng như khối lượng của các loại sắt thép khác, Hải Hòa Phát xin giới thiệu công thức quy đổi từ chiều dài sang khối lượng của sắt thép như sau:

m = [7850 * L* 3.14* d2]/4

Với chiều dài của một cây sắt phi 20 là 11,7m, áp dụng vào công thức trên ta có phép tính sau đây:

m = [7850*11.7*3.14*(0.0020)^2]/4 = 28.84kg.

Vậy, một cây sắt phi 20 có khối lượng là 28.84kg.

Hải Hòa Phát – địa chỉ bán sắt thép xây dựng uy tín tại Sài Gòn

Là thành phố đông dân và lớn nhất cả nước, nhu cầu xây dựng và sử dụng các loại vật liệu xây dựng tại Sài Gòn là khá cao. Do đó, Sài Gòn cũng là nơi hội tụ của rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp chuyên kinh doanh sắt thép xây dựng, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân khu vực. Tuy nhiên, khá nhiều khách hàng tại đây tỏ ra khá bức xúc vì chất lượng sắt thép tại một số cửa hàng kinh doanh không thực sự đảm bảo, chưa kể giá thành cũng bị chênh lệch khá nhiều.

Do đó, lựa chọn được 1 đơn vị cung ứng sắt thép xây dựng uy tín, chính hãng là yếu tố quan trọng và trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Tại Sài Gòn, Hải Hòa Phát là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh, phân phối các loại sắt thép xây dựng. Chúng tôi chuyên kinh doanh sắt thép xây dựng chính hãng, chất lượng cao, giá thành rẻ nhất thị trường, được rất nhiều khách hàng phản hồi tích cực và ưu tiên lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắt thép, xây dựng công trình. Lựa chọn sản phẩm sắt thép của Hải Hòa Phát, các bạn có thể tuyệt đối an tâm về chất lượng, giá thành, dịch vụ vận chuyển, đáp ứng tối đa các yêu cầu cũng như sự kỳ vọng của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Designed by nhakhoaquocte108.com