Sắt thép phi 10+12+14 giá bao nhiêu tiền 1 cây?

Sắt thép phi 10 bao-gia-thep-viet-nhat

Trong các vật liệu xây dựng, sắt thép là vật liệu đóng vai trò quan trọng và cũng chiếm một phần chi phí khá lớn. Do đó, không ít người băn khoăn không biết sắt thép phi 10+12+14 giá bao nhiêu tiền 1 cây, từ đó làm cơ sở để tính toán được tổng chi phí cần bỏ ra để mua sắt thép xây dựng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về nội dung này.

Sắt thép phi 10+12+14 giá bao nhiêu tiền 1 cây?

Khi xây dựng công trình, sắt phi 10, phi 12, phi 14 được sử dụng khá nhiều để đổ trụ, làm sàn, giúp tạo ra một bộ khung vững chắc nâng đỡ toàn bộ trọng lượng của công trình. Các loại sắt phi này được sản xuất theo dạng từng cây, hình trụ, có chiều dài 11,7m và khối lượng khác nhau. Loại sắt có đường kính càng lớn thì khối lượng sẽ càng cao.

Đối với sắt phi 10, phi 12, phi 14 giá sắt thường được tính theo cây. Tùy vào thương hiệu sắt và thời điểm mua, đơn vị kinh doanh mà giá sắt thép có thể có những sự biến động nhất định.

Một lưu ý là mỗi thương hiệu sắt thép có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Tùy vào tính chất công trình, bản thiết kế cũng như tình hình tài chính mà các bạn lựa chọn được thương hiệu sắt thép phù hợp. Tuy nhiên, yếu tố chất lượng, sự bền vững vẫn nên được ưu tiên hàng đầu vì công trình xây dựng thường được sử dụng trong thời gian dài, việc dùng các sắt thép kém chất lượng để giảm giá thành có thể sẽ gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng, sinh sống, đe dọa đến sức khỏe, tính mạng con người cũng như tổn thất tài chính. Do đó, chúng ta nên chú ý đúng mức và dành sự ưu tiên cho các loại sắt phi 10, phi 12, phi 14 đạt tiêu chuẩn chất lượng, phù hợp với thiết kế công trình.

Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về chủ đề sắt thép phi 10+12+14 giá bao nhiêu tiền 1 cây? Chúng tôi xin giới thiệu bảng giá sắt thép dưới đây, các bạn có thể đối chiếu với loại sắt thép mình đang định mua và tính toán để lựa chọn được thương hiệu phù hợp nhất.

Bảng giá thép Pomina

Bảng giá thép miền Nam

Bảng giá thép Việt Nhật

Trong các đơn vị kinh doanh sắt thép xây dựng tại khu vực phía Nam, Hải Hòa Phát là cái tên được chú ý nhiều hơn cả. Đầu tiên chính là việc Hải Hòa Phát chỉ kinh doanh sắt thép của những thương hiệu uy tín, luôn nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất.

Bên cạnh đó, giá thành phù hợp cũng là ưu điểm nổi bật của Hải Hòa Phát. Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi không chỉ là lợi nhuận mà còn là phát triển bền vững. Do đó, Hải Hòa Phát luôn cân nhắc để tạo cơ hội cho khách hàng của mình được mua và sử dụng những sản phẩm sắt thép, đặc biệt là sắt phi 10, phi 12, phi 14 với giá thành rẻ nhất, tiết kiệm tối đa chi phí.

Ngoài ra, Hải Hòa Phát còn vận chuyển sắt thép đến tận nơi cho khách hàng, miễn phí vận chuyển và luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong các trường hợp cần thiết, kịp thời định hướng để khách lựa chọn đúng loại sắt thép phù hợp với công trình xây dựng của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Managed by itsuamaytinh.com