1 cây sắt phi 18 dài bao nhiêu mét, nặng bao nhiêu kg?

1 cây sắt phi 18 dài bao nhiêu mét, nặng bao nhiêu kg?

Sắt thép phi 18 là loại sắt thép cây có đường kính 18mm hay 0,0018m, được sử dụng khá phổ biến trong xây dựng, giúp công trình chắc chẵn, vững chãi hơn. Tuy nhiên, đối với những người không làm việc nhiều trong lĩnh vực xây dựng thì không thể biết được 1 cây sắt phi 18 dài bao nhiêu mét, nặng bao nhiêu kg?. Cùng Hải Hòa Phát tìm hiểu cụ thể hơn về loại thép phi 18 này trong bài viết sau đây.

Chiều dài cây sắt phi 18 là bao nhiêu?

Câu hỏi đầu tiên mà Hải Hòa Phát muốn giải đáp cho các bạn là 1 cây sắt phi 18 dài bao nhiêu mét? Thông thường, đối với các loại sắt phi 10 trở lên, các doanh nghiệp sản xuất sắt thép thường thống nhất kích thước chiều dài cây sắt là 11,7m. Do đó, sắt phi 18 sẽ có chiều dài là 11,7m và được thiết kế cong gập đôi lại để tiết kiệm diện tích kho bãi và dễ dàng vận chuyển.

1 cây sắt phi 18 nặng bao nhiêu kg?

Những câu hỏi về trọng lượng của các loại sắt phi khá phổ biến vì đây là căn cứ quan trọng để người bán cũng như người mua có thể ước lượng được số lượng sắt thép mà mình có thể vận chuyển được trong 1 lần để vừa đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm chi phí.

1 cây sắt phi 18 dài bao nhiêu mét, nặng bao nhiêu kg?

Để tính được 1 cây sắt phi 18 nặng bao nhiêu kg, các bạn có thể áp dụng công thức quy đổi từ chiều dài sang khối lượng như sau:

m = [7850 * L* 3.14* d2]/4

Như đã chia sẻ ở trên, một cây sắt phi 18 thường có chiều dài là 11,7m, áp dụng vào công thức trên ta có phép tính sau đây:

m = [7850*11.7*3.14*(0.0018)^2]/4 = 23.36kg.

Vậy 1 cây sắt phi 18 nặng bao nhiêu kg, ta có đáp án cuối cùng là 23.36 kg. Để giúp khách hàng dễ dàng tra cứu khối lượng của các loại sắt phi thông dụng, Hải Hòa Phát xin cung cấp cho các bạn bảng quy đổi khối lượng của các loại sắt thép như sau:

Địa chỉ bán sắt thép phi 18 uy tín nhất hiện nay

Hiện nay có khá nhiều đơn vị phân phối sắt thép ra thị trường. Tuy nhiên, thực tế là không phải nhà cung cấp nào cũng có thể mang đến cho các bạn những sản phẩm sắt thép chính hãng với giá thành phù hợp. Do đó, lựa chọn được địa điểm mua sắt thép uy tín là yếu tố quan trọng nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm sắt thép tốt nhất.

Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, Hải Hòa Phát là đơn vị kinh doanh dịch vụ sắt thép xây dựng chất lượng cao, uy tín, được rất nhiều khách hàng phản hồi tích cực. Các sản phẩm sắt thép của Hải Hòa Phát đều được nhập chính hãng từ các thương hiệu sắt thép uy tín, do đó người mua có thể tuyệt đối an tâm về chất lượng. Bên cạnh đó, giá thành cạnh tranh, rẻ nhất thị trường cũng là một ưu điểm lớn mà các bạn có thể ưu tiên lựa chọn mua sắt thép xây dựng tại Hải Hòa Phát. Chúng tôi có sẵn số lượng hàng lớn, hàng về liên tục, giao hàng tận nơi và đúng thời gian. Do đó, lựa chọn mua sắt thép tại Hải Hòa Phát, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng, băn khoăn về bất cứ một vấn đề nào.

5/5 - (1 bình chọn)
Operated by thichbanh.com