Sắt thép phi 6, 8 bao nhiêu tiền 1kg?

Sắt thép phi 6, 8 bao nhiêu tiền 1kg?

Sắt thép phi 6 và phi 8 là loại sắt nhỏ, thường được sử dụng để kết hợp với các loại sắt thép lớn nhằm tạo sự chắc chắn, vững chãi cho công trình xây dựng. Sắt phi 6 có đường kính là 0,6mm, còn sắt phi 8 có đường kính là 0,8mm. Một đặc điểm của sắt phi 6 và phi 8 là khi mua thường được tính bằng kg thay vì từng cây như sắt phi 10 trở lên. Do đó, sắt thép phi 6, 8 bao nhiêu tiền 1kg là chủ đề được nhiều người quan tâm, tìm hiểu.

Sắt thép phi 6, 8 bao nhiêu tiền 1kg?

Trong 1 công trình xây dựng, sắt phi 6 và phi 8 được sử dụng khá nhiều. Bên cạnh đó, đây còn là nguyên liệu quan trọng trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Giá sắt thép phi 6, 8 bao nhiêu tiền 1kg? phụ thuộc vào loại sắt mà bạn chọn thuộc thương hiệu nào, mua vào thời điểm nào và mua ở đâu. Vì giá sắt phi 6 và phi 8 của mỗi đơn vị sản xuất có giá thành khác nhau tùy thuộc vào công nghệ sản xuất, uy tín, tính toán lợi nhuận… Bên cạnh đó, giá sắt vào thời điểm đầu năm (mùa xây dựng) thường cao hơn thời điểm cuối năm. Mỗi đại lý sắt thép cũng áp dụng mức giá khác nhau. Sự chênh lệch này là không nhiều tuy nhiên, đối với những công trình lớn, việc tiết kiệm được 1 – 2 giá cũng sẽ giúp giảm thiểu được 1 khoản chi phí không hề nhỏ.

Hiện nay, sắt thép Pomina, Việt Nhật, miền Nam là 3 thương hiệu sắt thép lớn và được ưa chuộng tại khu vực phía Nam. Do đó, trong khuôn khổ bài viết dưới đây, chúng tôi xin cung cấp cho bạn đọc bảng giá sắt phi 6 và phi 8 của các thương hiệu này.

Sắt thép phi 6, 8 bao nhiêu tiền 1kg?

Hải Hòa Phát là nhà phân phối sắt thép xây dựng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây các bạn có thể tìm kiếm được nhiều chủng loại sắt thép khác nhau, hoàn toàn chính hãng, phục vụ nhiều mục đích từ xây dựng, sửa chữa công trình đến sản xuất các công cụ, đồ dùng… với số lượng lớn.

Đối với sắt phi 6 và ph 8, Hải Hòa Phát luôn có sẵn một khối lượng lớn và sẽ nhanh chóng đáp ứng tối đa nhu cầu mua và sử dụng của khách hàng. Đặc biệt, mức giá thành mà Hải Hòa Phát đang áp dụng được nhận định là rẻ nhất so với thị trường.

Bên cạnh đó, đơn vị này còn thường xuyên triển khai những chương trình ưu đãi, khuyến mãi về giá, dịch vụ vận chuyển, tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáp, kịp thời hỗ trợ khách hàng và những người quan tâm đến sắt thép trong mọi trường hợp cần thiết.

Sắt thép phi 6, 8 bao nhiêu tiền 1kg?

Hiện nay, giá sắt phi 6 và phi 8 tại Hải Hòa Phát giao động trong khoảng từ 10.000 – 11.000 đồng, mua càng nhiều thì mức giá sẽ được cân chỉnh có lợi cho khách hàng nhất.

Để hiểu rõ hơn về tính năng và cách sử dụng của loại sắt phi 6, phi 8, sắt thép phi 6, 8 bao nhiêu tiền 1kg? nhanh tay liên hệ đến Hải Hòa Phát ngay hôm nay để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhất. Chúng tôi tự tin có thể phục vụ và làm hài lòng tối đa những yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)
Powered by dantaichinh.com