Lưới thép b40 1m2 nặng bao nhiêu kg? Giá bao nhiêu tiền

Lưới thép b40 1m2 nặng bao nhiêu kg? Giá bao nhiêu tiền
Thép b40 1m2 là một trong những vật dụng được sử dụng phổ biến trong thực tiễn đời sống hằng ngày với nhiều mục đích khác nhau. Lưới thép b40 1m2 nặng bao nhiêu kg? Giá bao nhiêu tiền cũng là băn khoăn của nhiều người khi tìm hiểu về loại thép này.

Thép B40 1m2 và ứng dụng

Cái tên B40 được lấy theo tên gọi của 1 loại đạn đặc biệt – đạn B40. Loại đạn này có 1 đặc điểm là khi được bắn ra thì chưa thể nổ ngay mà phải chạm vào bề mặt mục tiêu mới phát nổi được. Do đó, ó tăng khả năng sát thương cao hơn và khiến đối thương không thể chủ động né tránh. Để giảm bớt sự hủy diệt của đạn B40, người ta sử dụng lưới thép để làm vật cản, kết cấu gồm nhiều ô lưới nhỏ đan xen vào nhau nên lưới thép này có thể ngăn cản đạn B40 xuyên qua, ít gây tổn thương hơn. Từ đó cái tên B40 cũng được lấy để đặt tên cho loại lưới thép trên.

Trong thời bình, thép B40 được ứng dụng khá phổ biến, dùng để làm hàng rào, che chắn một khu vực, khu đất bỏ hoang, đất nông nghiệp, khỏi tác động của người, động vật lớn như trâu, bò, chó, gà, vịt… Lưới B40 có đặc điểm tiện lợi là có thể dễ dàng cuộn lại và vận chuyển, công tác lắp ráp cũng tương đối dễ dàng nên được người dân Việt Nam cũng như nhiều nơi trên Thế Giới lựa chọn để sử dụng. Tùy vào mục đích của mình mà các bạn có thể lựa chọn được loại thép B40 phù hợp trong số các loại thép B40 khổ: 1 mét, 1.2 mét, 1.5 mét, 1.8 mét, 2 mét, 2.4 mét…..

Lưới thép b40 1m2 nặng bao nhiêu kg? Giá bao nhiêu tiền

Việc tính toán 1m 1m2 lưới thép b40 nặng bao nhiêu kg giúp cho việc sử dụng và vận chuyển có được sự tính toán rõ ràng hơn. Thép B40 khổ 1m2 hay bất cứ khổ thép nào khác đều được sản xuất theo quy chuẩn độ dày của dây thép, chiều cao nhất định nên sau 1 thời gian dài, chúng ta có thể dể dàng đúc kết ra được kinh nghiệm về khối lượng của 1m thép. Chúng tôi đã tính toán và tổng hợp được khối lượng 1m thép B40 của các khổ thép trong bảng dưới đây:

Dựa vào bảng trên, chúng ta có thể thấy được, thép B40 khổ 1m2, 1m chiều dài thép có khối lượng khoảng 2kg. Dựa vào số liệu này, các bạn có thể tính toán được mình có thể vận chuyển được bao nhiêu mét thép B40 khổ 1m2 hoặc phục vụ các mục đích khác nhau.

Hiện nay, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được 1 đơn vị kinh doanh thép B40 khổ 1m2 trên toàn quốc. Tuy nhiên, không phải đơn vị kinh doanh nào cung mang đế cho các bạn loại thép B40 khổ 1m2 chất lượng với giá thành hợp lý. Lưới thép b40 giá bao nhiêu, lưới thép b40 giá bao nhiêu 1m2 là băn khoăn của khá nhiều người khi tìm kiếm và lựa chọn cơ sở kinh doanh sắt thép để mua thép B40.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, để mua được thép B40 giá rẻ, chất lượng cao, các bạn có thể an tâm liên hệ Hải Hòa Phát. Chúng tôi chuyên kinh doanh các loại sắt thép chính hãng, chất lượng, với giá thành rẻ nhất thị trường. Tại đây, các bạn sẽ được những nhân viên bán hàng tư vấn kĩ lưỡng về loại thép phù hợp với nhu cầu sử dụng, hỗ trợ đặt hàng, áp dụng các chính sách ưu đãi, từ đó mua được sản phẩm tốt với giá thành hợp lý nhất. Hải Hòa Phát cam kết luôn mang đến cho khách hàng tin tưởng và ủng hộ mình những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất thị trường.

5/5 - (1 bình chọn)
Designed by nhacphatgiao.com