Bảng quy cách thép ống Hòa Phát

Bảng quy cách thép ống Hòa Phát
Sản phẩm thép ống Hòa Phát là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường như mẫu mã đa dạng cùng chất lượng đảm bảo, tính ứng dụng cao. Nhiều người băn khoăn không biết bảng quy cách thép ống Hòa Phát như thế nào để làm căn cứ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn giải đáp được thắc mắc này.

Quy cách các loại thép ống của Hòa Phát

Bảng quy cách thép ống Hòa Phát

  • Thép ống mạ kẽm Hòa Phát:

Thép ống mạ kẽm của Hòa Phát là loại thép có mạ kẽm ở bên ngoài giúp bảo vệ lớp thép bên trong khỏi sự ăn mòn, xâm nhập của không khí và nước, ngăn chặn sự hình thành lớp gỉ sét ở bên ngoài bề mặt của ống. Ống thép mạ kẽm ở Hòa Phát có thể nhúng kẽm được nhúng nóng hay kẽm nhúng nguội tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Ứng dụng phổ biến nhất của thép ống mạ kẽm Hòa Phát là để làm đường ống dẫn nước và làm hệ thống chữa cháy, làm ống luồn cáp….

Bảng quy cách thép ống mạ kẽm Hòa Phát

  • Thép ống đen cỡ lớn Hòa Phát:

Thép ống đen của Hòa Phát có thành không quá dày nhưng lại có độ bền và khả năng chịu áp lực rất tốt, khó bị trầy xước và méo mó dù có va đập mạnh, có sự đồng nhất cao, dễ lắp đặt, sử dụng linh hoạt nhiều mục đích khác nhau. Đây là loại thép có khả năng chống bào mòn cũng như gỉ sét kém hơn so với thép ống mạ kẽm nhưng cũng được sử dụng khá nhiều trong cơ khí, chế tạo máy, làm ống dẫn dầu, dẫn nước thải.

Bảng quy cách thép ống đen cỡ lớn Hòa Phát

  • Thép ống đen siêu dày Hòa Phát:

Đây là loại thép ống đen nhưng có độ dày rất cao, khối lượng nặng và ít có tính ứng dụng trong đời sống, dùng để chế tạo nên các loại tàu đặc biệt, ống dẫn dầu công suất lớn nhờ khả năng chịu được áp lực cao ở dưới nước.

Bảng quy cách thép ống đen siêu dày Hòa Phát

Địa chỉ mua thép ống tròn của Hòa Phát uy tín nhất

Hiện nay, để mua được thép ống tròn của Hòa Phát uyt tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khu vực phía Nam, khách hàng có thể liên hệ cơ sở kinh doanh sắt thép xây dựng Hải Hòa Phát. Tại đây chuyên cung cấp đầy đủ các loại sắt thép, thép ống tròn của Hòa Phát chất lượng đạt cao, giá thành rẻ nhất thị trường.

Tại đây, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn kĩ lưỡng về thông tin các loại sắt thép, thép ống tròn, nếu có nhu cầu đặt mua, nhân viên cũng sẽ hỗ trợ tận tình, giao hàng tận nơi mà không phát sinh thêm chi phí giao hàng. Với những ưu thế nổi bật như trên, Hải Hòa Phát xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng thép ống của Hòa Phát.

5/5 - (1 bình chọn)
Operated by dalatvn.com