Đơn giá 1m2 sàn bê tông cốt thép 2022

Đơn giá 1m2 sàn bê tông cốt thép
Đổ bê tông cốt thép là một trong những việc quan trọng trong xây dựng. Rất nhiều câu hỏi của chủ công trình xoay quanh vấn đề này đặc biệt là tính chi phí, đơn giá như thế nào cho hợp lý. Trong bài viết này Haihoaphat.com sẽ giúp giải đáp đơn giá 1m2 sàn bê tông cốt thép là bao nhiêu nhé.

1. Tại sao nên lựa chọn sàn bê tông cốt thép?

Bê tông cốt thép tức loại vật liệu composite –  là sự kết hợp giữa bê tông và thép. Đây cũng là hai thành phần chính có chức năng cùng tham gia chịu lực.

Kết cấu bê tông cốt thép là sự cải tiến từ bê tông, loại vật liệu có cường độ chịu lực kéo thấp làm hạn chế khả năng sử dụng đa dạng và gây nên lãng phí khi sử dụng bê tông. Kết cấu bê tông cốt thép được có cường độ chịu kéo cao hơn do đó thường xuất hiện ở các vùng chịu kéo của cấu kiện.

Bê tông cốt thép ngày nay, đã trở thành loại vật liệu xây dựng phổ biến ở các công trình dân dụng và xây dựng giao thông và đóng vai trò chính trong quá trình chịu lực của cả công trình.

Đơn giá 1m2 sàn bê tông cốt thép

2. Ưu điểm của sàn bê tông cốt thép 

  • Đây là loại sàn có độ bền cao, ít chi tốn chi phí sửa chữa, bảo trì: Bê tông có nguồn gốc từ các loại đá, do đá khả năng chống lại sự ăn mòn, xâm thực cao. Nhờ vậy hạn chế được sự hư hại không đáng có.
  • Khả năng chịu lực tốt hơn các loại vật liệu thông thường.
  • Khả năng tạo hình đa dạng, đơn giản: Trước khi có hình dạng đặc thù qua quá trình đông cứng, bê tông là dạng lỏng, vì vậy tùy theo kiến trúc, người dùng có thể tùy biến tạo hình.
  • Khả năng chống cháy và hấp thụ năng lượng tốt.

3. Đơn giá 1M2 sàn bê tông cốt thép 2021

Với những ưu điểm vượt trội trên, liệu chi phí thi công cho đơn giá 1m2 sàn bê tông cốt thép 2021 có mắc không? Hãy cùng Hải Hòa Phát tham khảo báo giá.

Đơn giá để thi công 1m2 sàn bê tông cốt thép với diện tích nhỏ hơn 200m2 

(Chưa tính phí VAT):

  • 560.000 VNĐ/1m2 với công trình có khẩu độ dầm P113 từ 1m – 3,9m.
  • 620.000 VNĐ/1m2 với công trình có khẩu độ dầm P113 từ 4m – 4,7m.
  • Mỗi tầng cao, hóa đơn tính thêm 30.000VNĐ/1m² 

Nếu quý khách có nhu cầu xây dựng phần nhà thô như đổ thêm sàn bê tông, làm cầu thang,.. sẽ có giá như sau:

  • Đơn giá xây dựng phần thô : 2.800.000VNĐ/1m2.
  • Cầu thang đổ bê tông cốt thép đơn giá : 1.400 000VNĐ/1m2

Để đổ 1m2 sàn bê tông cốt thép cần hàng loạt nguyên liệu như: cát, đá, xi măng. Giá thành của các nguyên liệu này luôn giao động trên thị trường, vì thế giá đơn giá 1m2 sàn bê tông cốt thép 2021 có thể thay đổi theo thực tế công trình và thời điểm khác nhau.

Hy vọng qua bài viết Đơn giá 1m2 sàn bê tông cốt thép 2021 có thể giúp bạn hiểu hơn về giá thành sàn bê tông cốt thép và chọn được đơn vị thi công xây dựng phù hợp cho công trình của mình.

Mọi nhu cầu đặt hàng sản phẩm cũng như tư vấn, báo giá các mặt hàng sản phẩm sắt thép Hải Hòa Phát chính hãng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0938 918 569  hoặc địa chỉ https://haihoaphat.com/ để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHÁNH NAM

Chuyên phân phối: Sắt – Thép xây dựng – sắp thép hộp – giàn giáo xây dựng

Địa chỉ: 180 Bình thành, KP 4, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Tel:  0938 918 569

Email: [email protected]

5/5 - (1 bình chọn)
Designed by iphongthuy.net