Bảng quy đổi sắt thép từ cây sang kg

Bảng quy đổi sắt thép từ cây sang kg
Sắt thép được sử dụng khá phổ biến trong thực tiễn đời sống từ xây dựng nhà cửa, công trình công cộng đến sản xuất, cấu thành nên những công cụ, đồ dùng quen thuộc trong cuộc sống. Do đó, ngày càng có nhiều người quan tâm, tìm hiểu đến lĩnh vực sắt thép và băn khoăn không biết bảng quy đổi sắt thép từ cây sang kg như thế nào, làm cơ sở để tính toán việc mua sắt thép phù hợp nhất. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích xung quanh chủ đề này.

Bảng quy đổi sắt thép từ cây sang kg

Đối với các loại sắt phi từ phi 10 trở đi thường được sản xuất theo từng cây có chiều dài 11,7m. Đường kính của mỗi loại sắt khác nhau nên khối lượng cũng sẽ thay đổi, loại sắt có đường kính càng lớn thì khối lượng cây sắt sẽ càng cao vì chiều dài của sắt là không đổi.

Thông thường để tính toán khối lượng của một cây sắt, chúng ta áp dụng công thức sau:

m = [7850 * L* 3.14* d2]/4

Bảng quy đổi sắt thép từ cây sang kg

Trong đó:

m là khối lượng cây thép tính bằng đơn vị kg.

L là chiều dài cây thép xây dựng, thường là 11,7 m.

7850 kg là trọng lượng 1m khối thép.

d là đường kính cây thép tính theo mét

Đối với từng loại thép xây dựng có đường kính khác nhau, áp dụng công thức quy đổi từ chiều dài sang khối lượng, ta có bảng quy đổi sắt thép từ cây sang kg dưới đây:

Đơn vị bán sắt thép xây dựng uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Trong số hàng ngàn đơn vị chuyên phân phối, kinh doanh các sản phẩm sắt thép xây dựng hiện nay, Hải Hòa Phát là cái tên được chú ý hơn cả. Các sản phẩm mà Hải Hòa Phát mang đến cho khách hàng đều là hàng chính hãng, được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, chất lượng hàng đầu, đáp ứng tối đa sự mong đợi của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm lựa chọn và kinh doanh sắt thép xây dựng, Hải Hòa Phát chỉ nhập hàng của những thương hiệu sắt thép uy tín, được kiểm định chất lượng chặt chẽ, tuyệt đối không vì lợi nhuận mà khiến khách hàng phải mua nhầm phải hàng giả, hàng kém chất lượng, ảnh hưởng xấu đến công trình xây dựng.

Những ưu điểm nổi bật của Hải Hòa Phát so với những đơn vị kinh doanh sắt thép trên thị trường:

  • Sản phẩm chính hãng
  • Được lựa chọn kĩ lưỡng từ khâu nhập hàng
  • Giá thành hợp lý
  • Giao hàng tận nơi
  • Miễn phí vận chuyển
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Đúng thời gian giao hàng

Với những điểm mạnh này, Hải Hòa Phát tự tin có thể phục vụ và làm hài lòng tối đa những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn mua sắt thép xây dựng tại cơ sở của mình. Nếu có bất cứ băn khoăn, lo lắng nào về các loại sắt thép, giá thành hay cách lựa chọn sắt thép phù hợp với từng mục đích, các bạn có thể trực tiếp liên hệ đến Hải Hòa Phát để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

5/5 - (1 bình chọn)
Operated by depkhoe.com