1m dây thép gai bằng bao nhiêu kg? Giá bao nhiêu tiền

1m dây thép gai bằng bao nhiêu kg? Giá bao nhiêu tiền
Thép gai là loại dây bằng thép được bố trí thêm 1 lớp gai ở bên ngoài thường được sử dụng để làm hàng rào chống trộm xâm nhập. Kẽm gai thường sắc bén và có độ sát thương cao nhưng lại có giá thành khá thấp nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người thắc mắc không biết 1m dây thép gai bằng bao nhiêu kg? Giá bao nhiêu tiền. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về nội dung này trong bài viết sau đây.

1kg dây thép gai dài bao nhiêu mét?

Dây thép gai có nhiều loại, mỗi loại có khối lượng khác nhau tùy vào vào thiết kế của nó do đó, để trả lời được 1kg dây thép gai dài bao nhiêu mét chúng ta cần căn cứ vào loại thép gai đó.

Dây thép gai hình dao

Dây thép gai hình dao có nhiều đường kính cuộn khác nhau: 40-45mm, 60-65mm, 90-100mm

Thông thường chiều dài của mỗi cuộn dây thép gai hình dao là khoảng 90-100m

Trọng lượng là 10kg, vậy tương dương 1kg là 10 mét chiều dài.

1m dây thép gai bằng bao nhiêu kg? Giá bao nhiêu tiền

Đối với loại dây dây kẽm hình tròn

Dây thép gai đường kính 2,5 mm và 2mm (Gai) = 1kg = 8m > 8,5m dài

Dây thép gai đường kính 3,0 mm và 2.5mm (Gai) =1kg = 6m > 6,5m dài

Dây thép gai đường kính 2,7 mm và 2,7mm (Gai) =1kg = 6m > 6,5m dài

Các cuộn dây thép gai thường được được bao bọc bởi nylon để bao vệ người vận chuyển và giúp việc vận chuyển dễ dàng và an toàn hơn.

Ứng dụng của dây thép gai

Dây thép gai thường được sử dụng để làm hàng rào, bảo vệ ngồi nhà, công trình. Bên cạnh đó, người ta sẽ xây tường bao quanh ở phía dưới để vừa đảm bảo sự an toàn cho công trình cũng như những người, động vật thường xuyên đi lại xung quanh khu vực công trình, sau đó sử dụng thép gai để giăng phía trên cao để ngăn cản sự xâm nhập của người khác vào bên trong công trình.

Các loại thép gai hiện tại thường được mạ kẽm nhúng nóng nên vừa có độ bền cao vừa có thẩm mỹ, không bị oxy hóa bởi không khí và môi trường.

Hải Hòa Phát – Địa chỉ mua dây thép gai giá rẻ tại Sài Gòn

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung ứng dây thép gai cho thị trường thành phố Hồ Chí Minh, trong số đó Hải Hòa Phát là cái tên được người tiêu dùng quan tâm và đánh giá cao hơn cả. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của từ những cá nhân xây dựng nhà cửa quy mô nhỏ đến những công trình công cộng lớn tại khu vực phía Nam.

Hải Hòa Phát chuyên cung cấp sắt thép xây dựng, kẽm gai chính hãng, có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, giá thành rẻ nhất thị trường. Khi tìm đến tại địa chỉ của Hải Hòa Phát hoặc liên hệ qua điện thoại, các bạn sẽ được nhân viên tư vấn kĩ lưỡng về các loại thép gai được yêu thích, giá thành, nếu đồng ý, Hải Hòa Phát cũng sẽ trực tiếp giao hàng tận nơi cho khách hàng mà không phụ thu chi phí vận chuyển như nhiều đơn vị khác. Do đó các bạn có thể hoàn toàn an tâm và hài lòng khi hợp tác mua dây thép gai, sắt thép xây dựng cho công trình của mình tại Hải Hòa Phát. Với những ưu thế nổi bật vậy, không có lý do gì các bạn lại bỏ qua một địa chỉ cung cấp sắt thép, dây thép gai uy tín, đáng tin cậy như Hải Hòa Phát.

4.5/5 - (2 bình chọn)
Managed by dantaichinh.com