1 cây sắt V: V3, V4, V5, V100, V120 nặng bao nhiêu kg?

1 cây sắt V: V3, V4, V5, V100, V120 nặng bao nhiêu kg?
Thép V có hình dạng như những chữ V ghép lại với nhau nổi tiếng với độ cứng cao. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn chưa thực sự biết thép V là gì, 1 cây sắt V: V3, V4, V5, V100, V120 nặng bao nhiêu kg? Cùng tìm hiểu kĩ hơn về nội dung này trong bài viết sau đây.

Thép V là gì?

Thép V hay còn được gọi là thép hình V, thép góc được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, sản xuất linh kiện, công nghiệp, dân dụng, dùng để làm nhà thép tiền chế, thùng xe, khung sườn xe, tháp ăng ten, cột điện cao thế, các sản phẩm hàng gia dụng.

Thép hình V có độ cứng và độ bền cao, chịu được lực lớn và những rung động mạnh, điều kiện thời tiết khắc nghiệt, tác động của hóa chất, có thể chống lại sự ăn mòn của hóa chất, axit. Do đó, thép hình V được ứng dụng rộng rãi trong thực tiễn đời sống cũng như sản xuất.

1 cây sắt V: V3, V4, V5, V100, V120 nặng bao nhiêu kg?

Thép V được chia thành rất nhiều loại. Thông thường 1 cây sắt V thường có chiều dài là 6m, độ dày và bề ngang của thép cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự phân loại thép hình V. Tùy vào độ dày và chiều rộng của thép mà khối lượng của thép V sẽ có sự thay đổi, thép càng dày thì khối lượng càng nặng.

Để trả lời được các câu hỏi một 1 cây sắt v5 nặng bao nhiêu kg hay cây sắt v5 nặng bao nhiêu, các bạn có thể tham khảo trong bảng sau đây.

Bảng tham khảo, một vài số liệu có thể sai sót

Vậy, thép V3 hay còn gọi là thép V30 có khối lượng dao động từ 5,5 – 7kg, thép V4 từ 9 – 13kg, thép V5 có khối lượng từ 13,5 – 22kg, thép V100 nặng từ 63 – 89kg, thép V120 từ 147kg đến hơn 180kg.

Thép V được sử dụng tương đối phổ biến nên giá sắt v5 bao nhiêu tiền 1 cây cũng là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Tuy nhiên, giá của thép V cũng phụ thuộc rất lớn vào nhà cung cấp. Những nhà cung cấp thép V uy tín sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm thép V5 chất lượng với giá thành phù hợp.

Hiện nay, Hải Hòa Phát là nhà cung cấp sắt thép uy tín tại khu vực phía Nam, đã và đang phân phối nhiều loại sắt thép cho nhiều công trình lớn nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thần lân cận. Chúng tôi cung cấp cho thị trường đầy đủ các loại sắt chữ V thông dụng với chất lượng hàng đầu, giá thành rẻ nhất thị trường, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Do đó, các bạn có thể an tâm lựa chọn và sử dụng các sản phẩm của sắt thép Hải Hòa Phát.

Để tìm hiểu kỹ hơn về sắt thép Hải Hòa Phát, các bạn có thể liên hệ đến số tổng đài tư vấn của chúng tôi. Rất hân hạnh được đồng hành và phục vụ các bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Powered by mangketoan.com