#3 phụ gia bê tông đông kết nhanh tốt nhất hiện nay

#3 phụ gia bê tông đông kết nhanh tốt nhất hiện nay R7- Sikament R7N
Để đảm bảo tiến độ của các công trình xây dựng, ngày nay người ta thường trộn thêm phụ gia bê tông vào hỗn hợp vữa để giúp bê tông đông kết nhanh hơn mà vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng của bê tông cũng như của toàn bộ công trình. 

1. Phụ gia đông kết bê tông là gì?

Hiện nay trên thị trường xây dựng, phụ gia bê tông đông kết nhanh là một vật liệu vô cùng quen thuộc, đây là một loại chất lỏng đặc biệt được sử dụng để kết hợp với xi măng, tạo ra vữa đông kết nhanh hơn với cường độ cao hơn. Ưu điểm của vật liệu này chính là tạo ra độ bám dính tốt cho vữa, có thể khống chế lượng nước một cách hoàn hảo và tạo nên hiệu quả chống thấm, tránh nấm mốc cực cao.

Để sử dụng phụ gia đông kết bê tông cần phải chú trọng đến tỷ lệ các nguyên vật liệu trong hỗn hợp vữa để tránh bị nhão và làm mất đi ưu điểm của phụ gia. 

2. 3 loại phụ gia đông kết bê tông “vàng” trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phụ gia đông kết bê tông được sử dụng với chất lượng cũng như sản phẩm khác nhau, dưới đây là 3 loại phụ gia bê tông đông kết nhanh nhất mà Hải Hòa Pháp khuyên các bạn nên cân nhắc trong quá trình lựa chọn nguyên vật liệu cho công trình của mình.

2.1. Phụ gia bê tông đông kết nhanh R7 – Sikament R7N

#3 phụ gia bê tông đông kết nhanh tốt nhất hiện nay R7- Sikament R7N
R7- Sikament R7N

Đây là một trong những loại phụ gia đông kết bê tông được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Vậy ưu điểm cũng như nhược điểm của nó là gì?

Sikament R7N là thành phần chính của phụ gia bê tông đông kết nhanh R7. Là chất hóa dẻo giúp kéo dài thời gian ninh kết gốc Lignosulfonat. Giúp bê tông dễ dàng đông cứng thành các khối. Không bị dính nhiều vào khuôn. Chính vì vậy, khi thi công các khối bê tông lớn. Các nhà thi công thường lựa chọn Sikament R7N để có thể tháo khuôn sớm và rút ngắn thời gian sản xuất. 

Để không làm ảnh hưởng đến khả năng chịu nén của mẫu bê tông. Phụ gia bê tông đông kết nhanh R7 thường được dùng với các loại bê tông có kết cấu mác dưới 300. Và các loại bê tông tại các hạng mục có điều kiện thi công không thuận lợi và nhiệt độ cao.  

Ưu điểm của R7 –  Sikament R7N

Nhìn chung trên thị trường, phụ gia bê tông đông kết nhanh R7 có những ưu điểm khiến nó trở nên vượt trội và phổ biến. Một trong những điểm mạnh đầu tiên của Sikament R7N chính là độ dẻo cao giúp tăng tính thi công cho bê tông, có khả năng làm bê tông đông kết nhanh, đẩy nhanh tiến độ của công trình.

Không chỉ vậy, R7 còn không gây ăn mòn cốt thép do không chứa các gốc Clorua, đây cũng chính là lý do mà chất phụ gia bê tông này thường được sử dụng với các khối bê tông lớn.

Ngoài ra, Sikament R7N còn có khả năng giúp khống chế tốt độ sụt ngay cả khi nhiệt độ môi trường tăng lên đáng kể trong quá trình thi công, hạn chế sự co ngót và tiết kiệm lượng lớn xi măng so với các mẫu bê tông thường. 

Vì những ưu điểm trên, phu gia bê tông đông kết nhanh R7 là một lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

2.2.  Phụ gia bê tông đông kết nhanh R4

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và điều kiện thi công. Sẽ có nhiều loại phụ gia khác nhau phù hợp với nhu cầu và kết cấu mác của bê tông. Phụ gia bê tông R4 cũng là một lựa chọn bạn cần phải cân nhắc.

Thuộc cùng một dòng với Sikament-R7. R4 thường được sử dụng với các loại bê tông chảy lỏng của tấm sàn, nền móng, cấu kiện mỏng. Các loại này thường có mật độ cốt thép dày, tường, cột  và dầm, đà.

Phụ gia bê tông đông cứng nhanh Sikament R4 mang lại hiệu quả nhanh. Không cần phải tăng tỷ lệ các nguyên liệu hoặc rủi ro khi bị phân tầng. Khi sử dụng chất phụ gia này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ sụt của bê tông. Và đặc biệt nó sẽ không gây phản tác dụng lên cường độ cuối cùng của bê tông.

Sikament R4 được coi như một chất giúp giảm nước giúp cường độ ban đầu. Và cường độ cuối cùng tăng một cách đáng kể, tiết kiệm được chi phí về nguyên vật liệu so với bê tông thông thường. Cũng bởi vì những tính năng này.

Phụ gia bê tông R4 rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Không thua kém người anh em R7. R4 giúp giảm hiện tượng co ngót và tăng khả năng chống thấm cho bê tông.

Có thể bạn quan tâm:

2.3. Phụ gia bê tông đông kết nhanh MG50L 

Cuối cùng, phụ gia bê tông đông kết nhanh MG50L là đề xuất cuối cùng bạn cần cân nhắc. Khi lựa chọn các chất phụ gia cho công trình của mình.

Có khả năng kết dính cao, chống nước, giúp bê tông đông cứng nhanh chóng trong môi trường ẩm. Phụ gia bê tông đông kết nhanh MG50L thường được sử dụng cho các khe nứt, khe xây dựng trong các bể chứa; các khe nối, mối nối trong các cấu kiện bê tông,… những lỗi thi công thường không thể dụng vữa được. 

Cũng giống như các loại phụ gia khác khi sử dụng phụ gia MG50L. Bạn chỉ cần trộn chúng với xi măng. Tuy nhiên cần phải lưu ý khi trộn cần đổ từ từ từng chút một MG50L vào cho đến khi hỗn hợp được trộn đều. Để tránh việc bị nhão và cần làm sạch vị trí thi công trước khi đắp hỗn hợp lên. 

Đối với các công trình có độ ẩm cao, cần đảm bảo nước không bị rò rỉ. Thì phụ gia bê tông đông cứng nhanh MG50L chính là một lựa chọn tuyệt vời, không thể bỏ qua.

3. Đơn vị cung cấp phụ gia bê tông đông kết nhanh uy tín tại Hồ Chí Minh?

Công Ty TNHH Một Thành Viên Hải Hòa Phát là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua. 

phụ gia đông kết nhanh
Thép Khánh Nam – Sắt thép xây dựng

Hải Hòa Phát là một công ty chuyên cung cấp các thiết bị, vật liệu xây dựng chất lượng và uy tín. Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, không ngừng phát triển và hoàn thiện các sản phẩm cũng như dịch vụ. 

Tự tin đồng hành cùng các nhà thi công với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã khẳng định được uy tín và chất lượng sản phẩm của mình đến khách hàng. Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực giúp công ty ngày càng phát triển.

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm và dịch vụ của Hải Hòa Phát, quý vị có thể liên hệ qua đường dây nóng:  0938 918 569  hoặc địa chỉ https://haihoaphat.com/ để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KHÁNH NAM

Chuyên phân phối: Sắt – Thép xây dựng – sắp thép hộp – giàn giáo xây dựng

Địa chỉ: 180 Bình thành, KP4, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM.

Tel:  0938 918 569

Email: [email protected]

5/5 - (1 bình chọn)
Operated by songtinhthuc.com